google3170d4a85dcb2303.html
Bia Trúc Bạch chai
Được đặt theo tên hồ Trúc Bạch – một địa danh gắn liền với mảnh đất nghìn năm văn hiến Thăng Long – Hà Nội, Trúc Bạch là loại bia nội đầu tiên của Việt Nam khi sản phẩm này ra đời vào năm 1958.
Với người uống, Bia Trúc Bạch được ví như một tác phẩm nghệ thuật. Dòng bia màu vàng óng và trong suốt như mật ong. Khi rót, bọt bia trắng, dày, xốp, và tai nghe tiếng bọt từ từ tan ra “êm” và “mịn”. Đặc biệt, khi uống, bia có vị đắng nhẹ, vị đắng này từ từ chuyển sang vị ngọt dịu và thơm của mạch nha thượng hạng . Vị bia độc đáo này là kết quả của quá trình lên men tự nhiên dài ngày, lâu gấp 2 – 3 lần so với các loại bia thông thường.
HABECO tin tưởng rằng với vị thế là một kiệt tác bia, Trúc Bạch xứng đáng trở thành một biểu tượng và niềm tự hào của ngành đồ uống Việt Nam. Với nồng độ cồn 5.1%, Trúc Bạch hiện đứng đầu dòng bia dành cho phân khúc cao cấp của HABECO.